About Us

เกี่ยวกับเรา

ABOUT US :  

เกี่ยวกับเรา ครีมรกแกะ Catherine Cosmetics ของแท้ 100% นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย


ตั้งแต่วันแรก กระทั่งวันนี้ www.catherinethailand.com  ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 หนึ่งในความภาคภูมิใจของเรา www.catherinethailand.com ที่ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ ครีมรกแกะ ออสเตรเลีย ของแท้ 100% และได้รับการตอบรับ และได้รับความไว้วางใจ ที่ดีเป็นอย่างยิ่งจากท่านลูกค้าทุกท่านเสมอมา

สิ่งที่เรายึดมั่นในปณิธานหลักของเรา คือ การบริการที่จริงใจ และทำให้ผิวพรรณของทุกท่านสวยงาม ดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ หรือเรียกง่ายๆ ว่าหน้าเด็กกว่าวัย ดูเปล่งประกาย มีออร่า ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมา และนั่นคือ สิ่งที่พวกเราชาว catherinethailand.com ตื้นตันและภาคภูมิใจที่ทุกท่านได้รับผลลัพธ์จากเรา พวกเราดูแลทุกท่านเสมือนเราดูแลผิวพรรณและสุขภาพของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา และพร้อมบริการด้วยใจ


Why catherinethailand.com ? [ทำไมครีมรกแกะถึงต้องมาจากเรา www.catherinethailand.com]

มีหลายๆ ท่านมีคำถามในใจ ว่า

จะซื้อครีมรกแกะ ออสเตรเลีย ของแท้ 100% ที่ไหน

ครีมรกแกะ ที่ดีที่สุด คือ ครีมรกแกะ ยี่ห้ออะไร

จะซื้อ ครีมรกแกะ ออสเตรเลีย แต่เลือกไม่ถูก

ครีมรกแกะ ใช้ดีไหม

ครีมรกแกะ มีประโยชน์อย่างไร

เลือก ครีมรกแกะ ยังไงถึงดีและเข้ากับผิวได้

และอีกหลายคำถามมากมาย ......


ทุกคำถาม เรามีคำตอบให้ทุกท่านค่ะ จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการด้านความสวยความงาม สุขภาพ มากว่า 20 ปี และด้วยความใส่ใจจริงใจในการให้บริการอย่างเต็มเปี่ยม พวกเรา Catherinethailand.com พร้อมให้คำปรึกษา และหาแนวทางในการการตอบโจทย์ เพื่อทุกท่าน เราดูแลท่านเสมือน เราดูแลชีวิตของเรา ผิวพรรณ และสุขภาพของเราด้วยความใส่ใจยิ่ง


ทำไมต้องเป็น www.catherinethailand.com

เพราะเราส่งมอบของแท้ 100% ทุกชิ้น เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ครีมรกแกะ จากประเทศออสเตรเลีย ของแท้ 100% และได้รับลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายอย่างถูกต้อง ไม่ผ่านคนกลาง และจากการคร่ำหวอดในวงการความสวยความงาน และสุขภาพ กว่า 20 ปี เราบริการทุกท่านด้วยใจ และยึดหมั่นในความซื่อสัตย์จริงใจเสมอมา เรามั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ทุกผลิตภัณฑ์ ทุกชิ้น ที่นำเสนอและส่งมอบแด่ทุกท่าน เราคัดสรร คัดกรอง ทุกผลิตภัณฑ์ อย่างละเอียด มีการทดสอบ ทดลอง ตรวจสอบคุณภาพ พร้อม QC 5 ขั้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ได้รับมาตรฐาน GMP และผ่านการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และเป็นสินค้าที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องทุกผลิตภัณฑ์


เรารับประกัน ทุกชิ้นผลิตภัณฑ์ที่ส่งมองให้ท่าน เป็น ครีมรกแกะ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ของแท้ 100% 

และเป็นของใหม่ ล็อตการผลิตใหม่ทุกชิ้น


Why ทำไมต้อง ครีมรกแกะ  Catherine

ครีมรกแกะ Catherine เป็น ครีมรกแกะ จากประเทศออสเตรเลีย ของแท้ 100% เป็นแบรนด์ที่เกิดขึ้นมายาวนาน พร้อมกับแล็ปที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง ที่ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ ที่ทำการศึกษา และวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัย ได้ผล เหมาะกับทุกท่าน ทุกเพศ ทุกวัย และด้วยความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้มายาวนาน บวกกับความโดดเด่น และเป็นที่หนึ่งของฟาร์มแกะ ประเทศออสเตรเลีย ที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งของโลกในการเพาะเลี้ยงแกะพันธุ์ดีที่สุด ที่มาจากสภาพภูมิอาการ อาหาร การเลี้ยงดู และปัจจัยที่ดีอื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ ครีมรกแกะ Catherine ของแท้ 100% จากประเทศออสเตรเลีย จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรคู่ และตอบโจทย์การบำรุง ดูแล ฟื้นฟู ผิวพรรณของทุกท่าน อีกทั้งเพิ่มความสวยงามอ่อนเยาว์ เปล่งประกายยิ่งให้กับผิวพรรณของทุกท่าน


Why ทำไมต้องใช้ ครีมรกแกะ ออสเตรเลีย Catherine

ด้วยคุณสมบัติเด่นของครีมรกแกะ Catherine ประเทศ ออสเตรเลีย ของแท้จากช็อปออนไลน์ catherinethailand.com

ที่ทำให้ผลลัพธ์จากการใช้ที่ทุกท่านได้

  • ผิวดูเรียบเนียน สวยขึ้น กระชับขึ้น ดูเด็กอ่อนกว่าวัย
  • ผิวขาวเนียน กระจ่างใส เปล่งประกาย
  • ผิวเด้ง ริ้วรอยจางลง ผิวตึง
  • ริ้วรอยต่างๆ จางลง รอยสิว จุดด่างดำ รอยแผลเป็น จางลง
  • ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ


จะเลือก ครีมรกแกะ ออสเตรเลีย ของแท้ 100% อย่างไร

เรายินดีให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษา ทุกคำถามและข้อกังวล กับทุกๆ ท่าน ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

โทร 09 5163 5547 และ 06 2446 5544

Line id : plarryaustralia หรือ  @plarryaustralia

 

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ ครีมรกแกะ Catherine ของแท้ นำเข้าจาก ออสเตรเลีย

ช็อปออนไลน์ www.catherinethailand.com แห่งเดียว ที่นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ครีมรกแกะ Catherine ของแท้ 100% จากประเทศออสเตรเลีย เกรดพรีเมี่ยม

ท่านมั่นใจได้ว่า เมื่อท่านสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทุกผลิตภัณฑ์  จาก www.catherinethailand.com  ท่านได้รับของแท้ 100% ทุกชิ้น และได้รับของใหม่ทุกชิ้น


มาตรฐานการรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ครีมรกแกะ Catherine นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

ครีมรกแกะ Catherine เซรั่มรกแกะ Catherine และผลิตภัณฑ์ทุกผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายจาก www.catherinethailand.com เท่านั้น ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) 

และได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practices) ซึ่งเป็นมาตรฐานโลก รับรองผลิตภัณฑ์ใช้แล้วปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายกับผิวพรรณและสุขภาพของทุกท่าน


ข้อมูลการติดต่อ ครีมรกแกะ www.catherinethailand.com

ต้องการสั่งซื้อ หรือ สมัครตัวแทนจำหน่าย ครีมรกแกะ Catherine

โทร:   09 5163 5547 , 06 2446 5544

Email: sales@catherinethailand.com

Line id :  plarryaustralia หรือ  @plarryaustralia